Sáng 19/4, Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và hơn 450 đại biểu đã tham dự Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2017 do UBND tỉnh phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức tại Bình Thuận. Hội nghị xúc tiến lần này nhằm quảng bá các tiềm năng, lợi thế để các nhà đầu tư trong và ngoài nước, các tổ chức quốc tế tiếp tục quan tâm, lựa chọn và quyết định đầu tư vào tất cả các lĩnh vực công nghiệp – nông nghiệp – thương mại dịch vụ; trong đó tập trung 3 lĩnh vực: Phát triển du lịch xanh bền vững, năng lượng tái tạo và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, được xác định là 3 trụ cột để phát triển bền vững.

Phan thiet_Thu tuong

Tham dự hội nghị còn có các bộ ngành trung ương, các cơ quan ngoại giao, các tổ chức hợp tác kinh tế quốc tế cùng trên 240 nhà đầu tư trong và ngoài nước. Phát biểu khai mạc Hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận Nguyễn Ngọc Hai cho biết lãnh đạo tỉnh luôn xác định doanh nghiệp là động lực quan trọng để phát triển kinh tế và luôn đồng hành, tháo gỡ khó khăn, tạo lập môi trường kinh doanh cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp vào Bình Thuận.

Là tỉnh thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ, Bình Thuận nằm liền kề với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, cách TP.HCM gần 200 km. Hệ thống hạ tầng giao thông tại tỉnh này đang được tăng tốc đầu tư. Theo đó, tuyến quốc lộ từ TP.HCM đi Phan Thiết đã được nâng cấp mở rộng; đường cao tốc Dầu Giây-Phan Thiết và Phan Thiết-Nha Trang bắt đầu triển khai. Đến và đi từ Bình Thuận đã có tuyến tàu du lịch 5 sao TP.HCM-Phan Thiết. Cảng vận tải chuyên dụng Vĩnh Tân đang được đầu tư xây dựng 2 bến tổng hợp để tiếp nhận tàu tải trọng 30.000 DWT và một bến cho tàu đến 3.000 DWT. Dự án sân bay Phan Thiết bắt đầu được triển khai xây dựng tại xã Thiện Nghiệp, thành phố Phan Thiết.

Với bờ biển dài 192 km, Bình Thuận có nhiều bãi tắm đẹp, đồi cát trắng hoang sơ, khí hậu trong lành. Nhiều khu vực có cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn như Hàm Tiến-Mũi Né, Thuận Quý-Kê Gà, núi Tà Cú, Hàm Thuận-Đa Mi, Vĩnh Hảo-Cà Ná, Bàu Trắng, Thác Bà, Núi Ông. Bên cạnh đó, Bình Thuận còn có các điểm di tích văn hóa, lịch sử nổi tiếng như tháp Chăm Pôshainư, chùa núi Tà Cú, dinh Thầy Thím, chùa Hang…

Với những tiềm năng vốn có cùng sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Thủ tướng chính phủ, bất động sản Phan Thiết sẽ “cất cánh” và được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước “săn đón”.

VP6

Dự án Vietpearl City Phan Thiết với tổng diện tích 92,900 m2 và mặt tiền bờ biển trải dài 1 km, tọa lạc tại khu Nam Cảng Cá – một vị trí độc tôn tại Phan Thiết.

Cấu trúc:

– Nhà mặt phố và biệt thự biển.

– Khu Căn hộ khách sạn Condotel cao 37 tầng có diện tích từ 25 – 40 m2

– Khu công viên trung tâm 9.000 m2.

– Hồ bơi tràn 2.000 m2 giữa lưng đồi.

– Đài ngắm biển, khu vui chơi, rạp chiếu phim ngoài trời độc đáo.

** Sở hữu được những ưu thế vượt trội, Vietpearl City Phan Thiết được các chuyên gia đánh giá sẽ sớm tạo nên cơn sốt cho các nhà đầu tư trong thời gian sắp tới